Tottenham sẵn sàng ‘giải cứu’ Gareth Bale

Đội bóng cũ Tottenham đang lên kế hoạch “giải phóng” cho Gareth Bale nhưng để thành công, phải có sự hợp tác từ Real Madrid cũng như chính ngôi sao người xứ Wales …

Với sự hiện diện của HLV Zinedine Zidane, tương lai của Gareth Bale tại Bernabeu đang trở nên u ám hơn bao giờ hết. Ngôi sao người xứ Wales không nằm trong kế hoạch của Zizou. Tuy nhiên, anh vẫn không thể đi bất cứ đâu vì nhiều lý do và vẫn tham gia tour du lịch để chuẩn bị cho mùa giải mới với Los Blancos.

Theo thông tin mới nhất từ ​​tờ Real, Marca, đội bóng cũ của Tottenham đã tìm cách chào đón Bale trở lại xứ sở sương mù. “Dậu” sẵn sàng chi 50 đến 60 triệu euro phí chuyển nhượng và đã thông báo cho Real về mong muốn tái hợp Bale. Đồng thời, họ cũng nhấn mạnh với đại diện cầu thủ xứ Wales rằng anh sẽ phải cắt giảm ít nhất một nửa thu nhập hiện tại của mình, 17 triệu euro / mùa.

Tuy nhiên, thành công của thỏa thuận này không cao. Real rất mong muốn có tiền để theo đuổi Paul Pogba (Man Utd), vì vậy họ sẽ khó chấp nhận yêu cầu ban đầu là 100 triệu euro. Bản thân Bale không có khả năng đồng ý giảm một nửa lương của mình. Anh vẫn còn 3 năm hợp đồng với Bernabeu và không có lý do gì để vội vàng.

Trước đây, có thông tin của đại gia Trung Quốc, được cho là Thượng Hải Shenhua quan tâm đến Bale. Đội bóng này sẵn sàng trả mức lương cao hơn cho ngôi sao 30 tuổi nhưng muốn anh ở dạng … chuyển nhượng miễn phí, một đề nghị “hoang dã” mà Real không cần phải mất thời gian để xem xét.

xembongda|keobd

Leave A Reply