Soi kèo – nhận định Fiorentina vs Torino lúc 23h ngày 19/9/20

Soi kèo – nhận định Fiorentina vs Torino lúc 23h ngày 19/9/20.

Nhận định Fiorentina vs Torino

Trước khi bước vào mùa giải mới, Fiorentina chỉ có một trận giao hữu để làm nóng các cầu thủ. Dù đối thủ của họ chỉ là đội dưới cơ nhưng chiến thắng 5 – 0 cũng giúp Fiorentina thêm phần tự tin ở mùa giải năm nay.

Khác với đối thủ, Torino mùa này thi đấu rất quyết tâm khi liên tục tổ chức các trận giao hữu để các cầu thủ lấy lại cảm xúc. Tuy nhiên, kết quả mà họ nhận lại không thực sự thuyết phục khi chỉ thắng 1 và thua 1 trong 3 trận đấu dù chỉ là những đối thủ dưới cơ.

Fiorentina đang có thành tích đối đầu tốt hơn Torino trong những lần 2 đội đối đầu nhau trong lịch sử. Trong 8 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Fiorentina có được 4 chiến thắng và chỉ phải nhận 1 thất bại.

Mùa trước, trong 2 lần gặp nhau, mỗi đội có được 1 chiến thắng. Sân nhà là lợi thế rất lớn của Fiorentina trong trận đấu này kể từ năm 2009 đến nay họ chưa để thua đối thủ.

Soi kèo Fiorentina vs Torino

Soi kèo châu Á: 0.95*0.5*0.98
Soi kèo tài xỉu: 0.85*2.5*0.95

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến

Fiorentina: B. Dragowski, M. Cáceres, N. Milenkovic, G. Pezzella, E. Pulgar, M. Badelj, Dalbert, G. Castrovilli, P. Lirola, F. Ribéry, F. Chiesa.

Torino: S. Sirigu, A. Izzo, J. Ndoubena, G. Bremer, L. De Silvestri, S. Lukic, T. Rincon, D. Baselli, C. Ansaldi, S. Zaza, A. Belotti.

Dự đoán: 2-1

Link xem trận đấu: tructiepbd

Leave A Reply