Sao M.U nhận mưa gạch đá vì ăn vạ

Tiền vệ Juan Mata đã bị viên gạch đá ‘tấn công sau khi Man United đánh bại Kristiansund với tỷ số 1-0.

Trong trận giao hữu ở Na Uy đêm qua, M.U đã tiếp quản trận đấu và tạo ra rất nhiều cơ hội để ăn, tuy nhiên, Quỷ đỏ rất khó để chinh phục Kristiansund.

Nghĩ rằng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0, ở phút 90, United đã thắng 11m sau khi Juan Mata bị phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm phạt đền, tiền vệ người Tây Ban Nha đã thành công trong việc ghi bàn, ghi bàn ấn định chiến thắng tối thiểu 1-0 cho Quỷ đỏ.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, sau trận đấu ở Na Uy, nhiều người hâm mộ trong đó có người hâm mộ M.U đã chỉ trích Juan Mata vì anh nghĩ rằng tiền vệ 31 tuổi này đã ăn và kiếm một quả phạt đền.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng của M.U sau cú đá phạt đền vào phút cuối của Mata. Ghét các cầu thủ của chúng tôi ăn và mặc dù đây chỉ là một trận giao hữu, nhưng nhận xét người ủng hộ của Isaac.

Đây là sự ô nhục vì vụ bê bối của Mata. Không cần phải làm điều đó, đặc biệt là trong một trận giao hữu, đã phản ứng với NHM Zander.

“Thật xấu hổ với vụ bê bối của Juan Mata”, Martin, người ủng hộ Man United nhận xét.

Chiến thắng của Kristiansund là chiến thắng thứ năm liên tiếp của M.U trong tour du đấu hè 2019. Sau trận đấu này, Quỷ đỏ sẽ chơi trận giao hữu cuối cùng của năm 2019, gặp AC Milan vào ngày 3/8.

Leave A Reply