Nhận định Wolves vs Chelsea, 02h45 ngày 06/12: Ngoại hạng Anh

Nhận định Wolves vs Chelsea, 02h45 ngày 06/12: Ngoại hạng Anh.

Nhận định Wolves vs Chelsea

(Soi kèo bong da) – Sau hơn một tháng đầy thú vị, Wolves bắt đầu nếm thử sự khắc nghiệt của giải đấu sương mù . Sáu vòng đấu cuối cùng, nhà vô địch hạng nhất đã không giành chiến thắng, chỉ có 1/18 tổng số điểm tối đa. Ngay cả trong vòng 15 tuần trước, Wolves vẫn còn trống tại Cardiff City, người cũng đã nhận vai trò tân binh như họ (1-2).

Xem tin cũ:

Việc Wolves tụt hạng là điều được dự báo từ trước, vì một đội bóng vừa mới thăng hạng, và thiếu các ngôi sao có thể tạo nên sự khác biệt khó duy trì trong một thời gian dài. Rạng sáng mai, hành trình đi xuống của Wolves nhiều khả năng lại tiếp diễn, khi đối thủ của họ là nhà cựu vô địch Chelsea.

Sau hai cú sẩy chân liên tiếp trước Everton và Tottenham, The Blues nhanh chóng hồi phục dưới hình thức với hai chiến thắng cuối cùng trên tất cả các mặt trận. Vào giữa tuần trước, giáo viên Maurizio Sarri đã chôn PAOK 4-0 ở Europa League. Bốn ngày trước, họ đã thất bại trong 2 bàn thắng của Fulham. Khi tất cả mọi thứ được giải quyết trở lại, ba điểm trước Wolves tân binh rõ ràng không phải là một mục tiêu cho Chelsea.

Đó là lý do tại sao Chelsea được sắp xếp để giải quyết 0: 3/4 trên sàn của châu Á. Đây là chỉ số cho thấy “cánh cửa” của du khách rất sáng sủa. Biết rằng, theo ghi chép, Wolves đã mất cả ba trận nhà, trong khi Chelsea bất bại 6/9 chuyến đi cuối cùng. Trong tình huống đó, nên tin tưởng bên.

Soi kèo Wolves vs Chelsea

Thông tin trận đấu

– Hai đội đã gặp 80 trận, Wolves thắng 34, hòa 18, thua 28.
– Ở nhà, Wolves thắng 20, hòa 8, thua 12.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 1-3

Link xem trực tiếp: https://w88atm.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *