Nhận định U20 Nigeria vs U20 Ukraina, 01h30 ngày 31/05

Soi kèo w88hcm – Nhận định kèo bóng và phân tích tỷ lệ kèo trận U20 Nigeria vs U20 Ukraina, vào lúc 01h30 ngày 31/05

Thời điểm hiện tại mọi thể hiện khá tích cực của đội tuyển U20 Nigeria vẫn đang cạnh tranh quyết liệt tấm vé đi tiếp tại bảng D với U20 Mỹ và họ nhất định không để thất bại trước U20 Ukraina thì mới mong điều này xảy ra. Thi đấu trong khuôn khổ giải vô địch U20 thế giới FIFA World Cup 2019 U20, diễn ra trên SVĐ Stadium Miejski w Bielsko Biala.


Xem trực tiếp bóng đá k+: https://w88atm.com/truc-tiep-bong-da-k/


Thống kê trong thời gian hiện tại, thì ta thấy tình hình của bảng D đang không quá bất ngờ khi đội tuyển trẻ U20 Ukraina với 2 chiến thắng với cách biệt tốt thiểu sau 2 lượt đấu đầu tiên, chính vì thế mà đội bóng của họ đã nhanh chóng ghi tên mình đi tiếp. Trong khi đó, cuộc chiến cho tấm vé còn lại đang diễn ra quyết liệt giữa U20 Mỹ vs U20 Nigeria. Điều đó cũng có nghĩa, với U20 Ukraina, trận đối đầu cuối cùng ngày hôm nay mang tính hình thức nhiều hơn, còn với U20 Nigeria nó có ý nghĩa thực sự quan trọng.

Các chuyên gia nhận định trước khi mùa giải này diễn ra, trong bảng đấu này trước khi nó diễn ra, thì đội bóng U20 Ukraine chỉ được đánh giá cao hơn đôi chút so với U20 Qatar. Tuy nhiên, sau những gì đã thể hiện, đội bóng châu Âu lại đang cho thấy họ mới xứng đáng là cái tên số 1 tại bảng D hiện nay. Tấm vé đi tiếp đã nhanh chóng thuộc về tay họ, nhưng không thể phủ nhận, U20 Ukraina hoàn toàn có thể kết thúc bảng đấu với 3 chiến thắng liên tiếp.

Theo những gì mà đội bóng trẻ U20 Nigeria đã thể hiện, thì rất bất ngờ cho thấy kết quả hiện tại thì để thất bại trước đội tuyển U20 Mỹ và điều này khiến họ rơi vào thế khó. Đội bóng châu Phi đến vòng đấu cuối vẫn chưa chắc chắn có được tấm vé đi tiếp và nếu không muốn dừng cuộc chơi sớm, họ buộc phải chiến thắng trước U20 Ukraina ngày hôm nay.

Nhận định cuối cùng cho thấy rằng đội tuyển U20 Ukraina, mọi thể  hiện và thành tích họ đạt được đang thực sự chơi hết sức khó chịu và dù không còn mục tiêu nữa, nhưng họ vẫn sẽ là cái tên đáng gờm để U20 Nigeria phải rượt đuổi cho tấm vé còn lại tại bảng D.

Thành tích đối đầu hai đội bóng:

Tỷ lệ kèo bóng:

Dự đoán Tỷ Số: U20 Nigeria 1:0 U20 Ukraina


Leave A Reply