Nhận định – soi kèo trận đấu Monaco vs Montpellier, 02h45 ngày 15/02

Nhận định – soi kèo trận đấu Monaco vs Montpellier, 02h45 ngày 15/02 vòng 25 giải VĐQG Pháp.

Nhận định Monaco vs Montpellier

(Nhận định w88) -Trong trận đấu sớm của vòng 25 này, khi hiện tại Montpellier đang dẫn trước 2 điểm, thử thách dành cho Monaco là không nhỏ. Tuy nhiên, mức độ hòa giải của Monaco đối với ngôi nhà được liệt kê ở châu Á này mang lại hy vọng cho lối vào. Còn nhớ mùa trước, khi hai bên gặp nhau ở Louis II, Monaco chỉ có tỷ lệ 0: 0.

Rõ ràng, so với vòng đầu tiên của mùa giải trước, quan điểm của người chơi ở cấp độ này rất khác nhau, và quan điểm tích cực cũng có thể được nhìn thấy từ sự cân bằng của người chơi Duch. . Monaco đã có dấu hiệu thịnh vượng, chiến thắng hai lần liên tiếp ở cả chỉ số chuyên nghiệp và châu Á gần đây.

Học sinh của Robert Moreno cũng được dành cho cảm giác hòa hợp ở nhà. Xin lưu ý rằng Monaco đã chấp nhận đối thủ 1/2 trong cả 3 trận đấu mới nhất của họ với Louis II, và tất cả họ đều giành chiến thắng trong trận chung kết. Đồng thời, mặc dù địa vị cao của Montpellier, vấn đề của đội là tâm lý phải hành quân là yếu.

Trong 11 trận đấu cuối cùng trên sân khách ở Ligue 1, Montpellier chỉ thắng một trận với Amiens, người đứng thứ hai trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, khi hạ cánh ở Montpellier trong 11 lần gần đây nhất, Louis II không phải là điểm đến yêu thích của Montpellier. Montpellier chỉ giành được 1 chiến thắng nhưng thua 7 lần.

Soi kèo Monaco vs Montpellier

Thông tin trận đấu

  • Monaco thắng 35 trên 58 trận ở Montpellier và thua 6 trong số đó.
  • Trong 10 lần gặp nhau gần nhất, Monaco đã thắng 5 bàn, có 3 bàn và thua 2 bàn.
  • Gần đây 11 trận đấu với Montpellier trên sân nhà. Đội bóng thành phố Monaco đã thắng 7 trận và chỉ thua 1 trận.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 2-1

Link xem trận đấu: tructiepbongda

Leave A Reply