Nhận định – soi kèo trận đấu Millwall vs Fulham 2h45 13/2: Hạng Nhất Anh

Nhận định – soi kèo trận đấu Millwall vs Fulham 02h45 ngày 13/02 : Hạng Nhất Anh

Nhận định Millwall vs Fulham

(Nhận định w88) – Trận đấu giữa Millwall vs Fulham diễn ra ở vòng 32, bảng đầu tiên của đội tuyển Anh 2019/20. Millwall ghi được 45 điểm, xếp thứ 10, Fulham ghi được 55 điểm và đang bước vào vòng playoffs.

Trên thực tế, trung bình của Millwall ở Liên đoàn Anh là rất yếu. Họ chỉ trở về từ các phòng ban cấp thấp nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, lần này họ có thành tích tốt. Fulham, mặt khác, đã từ bỏ bảng xếp hạng Premier League.

Bên cạnh Millwall, khả năng phòng ngự của họ trước Copo rất cao, trong khi hậu vệ trái của trung vệ Wallace rất xuất sắc. Hậu vệ Romeo Jed Wallace trở thành tiền vệ phải. Cột. Jed Wallace đã tự mình ghi 10 bàn và thậm chí chỉ có một tiền vệ nhận được 9 pha kiến ​​tạo. Sự trở lại của Tom Brandshaw có thể giúp họ trở lại với sơ đồ 4-4-2.

Đồng thời, Fulham thiếu một người bảo vệ tư tưởng, Maxim Le Marchand. Nhưng sự hiện diện của Hector giúp họ không phải lo lắng quá nhiều. Ngoài ra, xạ thủ Mitrovic đã thể hiện tốt với 20 bàn thắng. Bây giờ họ ghi điểm với vị trí thứ hai Leeds.

Tuy nhiên, việc đánh giá thấp và sự trở lại của Brandshaw sẽ giúp Millwall có được cuộc chiến lý tưởng. Họ có thể làm nhau ngạc nhiên.

Soi kèo Millwall vs Fulham

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến

Milwall: Bialkowski, Wallace, Cooper, Hutchinson, Romeo, Mahoney, Molumby, Woods, Wallace, Smith, Bradshaw.

Fulham: Rodák, Bryan, Ream, Hector, Odoi, Onomah, Johansen, Cordova-Reid, Cairney, Cavaleiro, Mitrovic.

Dự đoán: 2-1

Link xem trận đấu: tructiepbongda

Leave A Reply