Nhận định – soi kèo trận đấu Bristol City vs Derby County, 02h45 ngày 13/02

Nhận định – soi kèo trận đấu Bristol City vs Derby County, 02h45 ngày 13/02 vòng 32 giải hạng nhất Anh.

Nhận định Bristol City vs Derby County

(Nhận định w88) -Bristol City đã tạo ra khả năng phục hồi đáng kể ở giải hạng nhất của Anh, giành 4 chiến thắng trong 5 vòng đấu gần nhất. Kết quả là, họ đã tăng lên vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng, chỉ đứng sau các đội playoff với chỉ số được thêm vào. Ở vị trí này, giáo viên và học sinh của Lee Johnson rõ ràng có động lực vì họ rất cần điểm để tiếp tục vượt qua.

Nếu bị đánh giá thấp, thành phố Bristol có thể đóng một vai trò lớn bằng cách ủng hộ một cuộc phản công phòng thủ. Ngược lại, ở các vị trí trên, giáo viên và học sinh của Lee Johnson thường thất vọng. Hóa ra trong 9 trận sân nhà gần nhất, họ chỉ có 3 chiến thắng (thắng 3, hòa 2, thua 4). Trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà, Bristol City cũng xếp hạng cao với tỷ lệ 0: 1/4, nhưng thua Birmingham tới 1-3.

Đây là một thời gian khó khăn cho thành phố Bristol và Derbyshire đã được hồi sinh. Bằng chứng là trong 8 vòng đấu gần nhất, họ chỉ thua 1 trận (thắng 5, thắng 2, thua 1). Trong tám trò chơi này, giáo viên và học sinh của Phillip Cocu đã chơi 7 trận, mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á. Ngoài Wayne Rooney kỳ cựu ở vòng hai, trò chơi của Hạt Derby cũng rất thú vị.

Derby leo lên thứ 13 với 43 điểm. Các giáo viên và học sinh của Phillip Cocu chỉ kém nhóm playoff vòng loại bảy điểm và họ vẫn hy vọng sẽ cạnh tranh để giành vé đến Premier League. Điều đáng chú ý là trong ba trận sân khách gần nhất, họ xếp hạng thấp hơn theo tỷ lệ 0: 1/4, Derby County đã thắng trận đấu.

Ngoài ra, cần nhấn mạnh rằng Hạt Derby chỉ mất một phần sáu của chuyến đi cuối cùng đến Bristol. Vì những lý do này, rõ ràng rằng việc đi xuống mang lại hy vọng cho trò chơi đầu tư tối nay.

Soi kèo Bristol City vs Derby County

Thông tin trận đấu

-Trong cuộc đua đầu tiên, Thành phố Bristol đã giành chiến thắng 2-1 trên Sân vận động Derbyshire.

-Thành phố Bristol chỉ thua 1/7 trong cuộc đụng độ Derbyshire gần đây nhất ở Giải hạng nhất Anh (thắng 2, 2 và 4).

-3/4 trận đấu gần đây nhất giữa hai đội chỉ có tối đa 2 bàn.

-Derby County chỉ thua 1/6 chuyến đi cuối cùng của Thành phố Bristol (thắng 3, thua 2 và thua 1).

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 1-2

Link xem trận đấu: tructiepbongda

Leave A Reply