Nhận định Nhật Bản vs Venezuela, 17h25 ngày 19/11

Dự đoán và phân tích trận đấu Nhật Bản vs Venezuela trong khuôn khổ giao hữu quốc tế.

Nhận định Nhật Bản vs Venezuela

(W88cn) – Trong những năm gần đây, Venezuela đã trở thành một “đối tác” quen thuộc của đá thân thiện Nhật Bản. Nếu tính từ đầu năm 2010, 2 đội đã cao gấp 4 lần và cao hơn, cả ở xứ sở mặt trời mọc. Chiều nay, do không phải thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 ở châu Á, một lần nữa “Samurai xanh” lại một lần nữa chọn Venezuela làm đội quân “lửa xanh”.

Trở lại 4 lần trước, mặc dù họ được đánh giá cao trên sàn giao dịch, được thể hiện bởi không có trận đấu nào trong trận hòa, Nhật Bản đã bị Venezuela cầm hòa. Thậm chí một năm trước, dường như “Samurai xanh” đã có chiến thắng đầu tiên trước La Vinotinto sau khi Hiroki Sakai đưa đội chủ nhà vượt lên ở phút thứ 40.

Tuy nhiên, ngay tại thời điểm trận đấu, chỉ còn 10 phút nữa, tiền vệ Torino – Tomás Rincón đã gỡ hòa cho đội bóng Nam Mỹ. Hiện tại, Venezuela có trận đấu giao hữu 4 trận bất bại, 3 trong số đó là chiến thắng, lần lượt trước Mỹ (3-0), Bolivia (4-1), Trinidad & Tobago (2-1). Trận đấu duy nhất của họ không có chiến thắng là trước Colombia (0-0).

Với Nhật Bản, đội bóng mặt trời mọc chỉ thắng 3/5 trận giao hữu gần đây. Theo châu Á, họ thắng 2, thua 3. Đó là lý do tại sao tỷ lệ chấp cho giáo viên và học sinh Hajime Moriyasu chiều nay chỉ là 0: 1/2, thấp hơn nhiều so với trước đây. Với chỉ số trên, không ai dám khẳng định rằng Nhật Bản sẽ có ca khúc khải hoàn, đặc biệt là trong bối cảnh Moriyasu có thể đưa ra một số bài kiểm tra nhân sự.

Soi kèo Nhật Bản vs Venezuela

Thông tin trận đấu

  • Hai đội đã gặp nhau 4 trận, Nhật Bản bất bại, nhưng cũng bất bại trước Venezuela (tất cả hòa).
  • Theo châu Á, Nhật Bản luôn thua đội đến từ Nam Mỹ.

Đội hình dự kiến

Đang cập nhật…

Dự đoán: 1-1

Link xem trận đấu: https://w88atm.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply