Nhận định Myanmar vs Tajikistan, 17h30 ngày 14/11

Dự đoán và phân tích trận đấu giữa Myanmar vs Tajikistan trong khuôn khổ World Cup 2022 ở châu Á.

Nhận định Myanmar vs Tajikistan

(W88hcm) – Myanmar là một trong những đại diện đáng thất vọng nhất Đông Nam Á tại vòng loại World Cup 2022 ở châu Á. Dưới sự dẫn dắt của HLV Antoine Hey, Myanmar không có điểm nào sau 3 trận đấu. Điều đáng nói là, không chỉ sụp đổ dưới tay Nhật Bản và Kyrgyzstan, Myanmar còn bị Mông Cổ hạ gục với tỷ số tối thiểu 1-0.

Mặc dù có 5 trận đấu phía trước, có thể nói rằng Myanmar đã bị loại khỏi cuộc đua giành vị trí thứ hai. Trong trận đấu cuối cùng của trận lượt đi diễn ra vào chiều nay, đội quân của Hey sẽ đối đầu với Tajikistan. Trên bảng xếp hạng FIFA, Tajikistan xếp thứ 31 tại Myanmar (116 so với 147). Sau 3 trận, Tajikistan bỏ túi 6 điểm.

Ngoại trừ thất bại không thể tránh khỏi trước Nhật Bản, các giáo viên và học sinh của Usmon Toshev lần lượt đánh bại Kyrgyzstan (1-0) và Mông Cổ (3-0). Đúng là bóng đá không phải là cầu nối, nhưng một khi đã đánh bại Kyrgyzstan và Mông Cổ, Tajikistan đã có thể hạ gục một đội bóng đã bị lưới 10 lần trong tất cả, và không biết làm thế nào để ăn mừng bàn thắng như Myanmar.

Hiện tại, quá khứ không đứng về phía Myanmar. Hai lần trước, Myanmar đã bị đánh bại, tương ứng với 0-1 và 0-3. Về hiệu suất của giàn, tất cả đều đẩy các nhà đầu tư đến chết. Do đó, bất kể nhà nào được liệt kê, Myanmar không xứng đáng là “đối tác” đáng tin cậy của các nhà đầu tư.

Soi kèo Myanmar vs Tajikistan

Đang cập nhật….

Thông tin trận đấu

  • Hai đội đã gặp nhau 2 trận, Myanmar thua Tajikistan (0-1, 0-3).
  • Trước đây, hai đội chưa từng gặp nhau ở Myanmar.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 1-3

Link xem trận đấu: tructiepbongda k+

Leave A Reply