Nhận định Honduras vs Chile, 08h30 ngày 11/9: Giao hữu quốc tế

Dự đoán và phân tích trận đấu giữa Honduras và Chile trong khuôn khổ các trận giao hữu quốc tế.

Nhận định Honduras vs Chile

(Nhận định w88hcm) –Bóng đá Chile đang bắt đầu giai đoạn xây dựng lại đội hình. Các vệ sĩ cũ đang dần được thay thế bởi huấn luyện viên Reinaldo Rueda với các yếu tố trẻ hơn, giàu có hơn. Ở mức độ tập trung này, chỉ có 4 cầu thủ có 20 mũ trở lên cho đội tuyển quốc gia và 8 cầu thủ có hai hoặc nhiều số.

Điều này có nghĩa là đội hình của Chile bao gồm nhiều cầu thủ trẻ có kinh nghiệm quốc tế, bao gồm Felipe Campos, Guillermo Soto, Jean Meneses, Christian Bravo, Jean Meneses chưa có trận đấu nào. Hay như Claudio Baeza, Tomás Alarcón, Francisco Sierralta vừa xuất hiện 1 lần.

Mặc dù thiếu kinh nghiệm, mong muốn chơi của các cầu thủ rất phong phú và rõ ràng nhất là trận hòa với Argentina bao gồm nhiều cầu thủ giỏi vào cuối tuần trước. Đây là một cú hích cần thiết cho HLV Rueda trong nỗ lực cách mạng hóa các lực lượng, tổ chức lại đội hình để phục vụ chiến dịch vòng loại World Cup năm 2022.

Đối thủ của Chile trong trận đấu tiếp theo là Honduras, một cái tên dễ dàng hơn nhiều so với Argentina. Tuy nhiên, nhược điểm cho giáo viên và huấn luyện viên Rueda là cần phải chơi xa. Hãy nhớ rằng trong nhà của bạn, đội Mỹ đang chơi rất ấn tượng với 8 trận liên tiếp mà không thua, hoặc xa hơn, chỉ thua 1/14 trận gần nhất với 10 chiến thắng.

Trong lần chạm trán gần đây nhất, trận giao hữu năm 2018, khi Chile chấp nhận tỷ lệ chấp châu Á là 0: 1 3/4 và có chiến thắng 4-1 tưng bừng. Tuy nhiên, trong trận tái đấu này, sàn giao dịch châu Á chỉ công nhận tỷ lệ cược Chile là 0: 1/2. Điều này cho thấy ngôi nhà đang đánh giá thấp khả năng vượt qua của các giáo viên và huấn luyện viên của Rueda.

Soi kèo Honduras vs Chile

Thông tin trận đấu

Honduras thắng 1 trận, thua 2 trận trong 3 trận gần đây nhất

Đội hình dự kiến

Honduras: Lopez, Maynor Figueroa, Henry Figueroa, Izaguirre, Lozano, Lopez, Quioto, Castellanos, Elis, Garrido, Beckeles.
Chile: Bravo, Lichnovsky, Sierralta, Diaz, Vegas, Aranguis, Baeza, Valdes, Sagal, Meneses, Vargas.


Dự đoán: 1-1

Link xem trận đấu:

Leave A Reply