HLV Unai Emery: Laurent Koscielny sẽ rời Arsenal

HLV Unai Emery thừa nhận rằng Laurent Koscielny có khả năng rời Arsenal, và ông cũng có kế hoạch chọn một đội trưởng mới …

Arsenal tập trung vào việc chuẩn bị cho mùa giải mới với một câu chuyện không vui, khi đội trưởng Laurent Koscielny từ chối trở lại. Cầu thủ người Pháp đã “nổi loạn” để yêu cầu người lãnh đạo câu lạc bộ chấp nhận anh ta sớm chấm dứt hợp đồng.

Cầu thủ 33 tuổi này cũng không được đưa vào đội hình của đội để huấn luyện, giữa những tin đồn về khả năng trở lại Ligue 1 cho Girondins Bordeaux hoặc Olympique Lyon.

HLV Unai Emery không muốn điều đó xảy ra khi đầu tuần này, ông vẫn nói, Koscielny là “một cầu thủ quan trọng”. Tuy nhiên, đến thời điểm này, anh thừa nhận, Koscielny có thể ra đi.

Koscielny rời sân Emirates để buộc Emery đưa ra quyết định chọn đội trưởng. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha muốn có trong đội hình năm cầu thủ luôn sẵn sàng đảm nhận vai trò đó và giờ anh ấy đã nhắm đến một nhân vật mới – Rob Holding.

“Tôi muốn một cầu thủ người Anh trong đội năm người,” Emery nói trong cuộc họp báo ở Los Angeles trước trận đấu với Fiorentina tại International Champions Cup.

“Mùa trước, [Granit] Xhaka, Mesut [Ozil] và Nacho [Monreal] đã đảm nhận vai trò đội trưởng. Nhưng sau khi Aaron Ramsey và Petr Cech rời đi – và có thể thêm Koscielny – tôi muốn nhiều hơn nữa.

Một cầu thủ người Anh, lớn lên từ học viện của câu lạc bộ, có thể hiểu được tinh thần và giá trị của Arsenal. Đó là những yếu tố trong chất lượng mà chúng tôi muốn có.

“Chúng tôi hài lòng với sự trưởng thành của anh ấy. Chúng tôi cần những gì anh ấy thể hiện ở vị trí trung vệ. Trước khi chấn thương, anh ấy đã chơi thực sự tốt.

Chỉ có hai cầu thủ người Anh khác trong đội, Calum Chambers – được cho Fulham mượn và hậu vệ Carl Jenkinson.

Leave A Reply