Soi kèo tỷ lệ Tranmere vs Liverpool, 1h30 ngày 12/7: Giao hữu CLB

Soi kèo tỷ lệ Tranmere vs Liverpool, 1h30 ngày 12/7: Giao hữu CLB

Nhận định Tranmere vs Liverpool

(W88 nhan dinh) – Năm thứ tư liên tiếp, Tran được chọn là người đàn ông xanh để Liverpool tập luyện sau khi nghỉ dài. Có vẻ như ban lãnh đạo The Kop tin rằng đội bóng này mang lại may mắn cho Liverpool, vì vậy họ luôn chọn đội bóng đang chơi ở vị trí thứ 3 này để “mở cửa” mỗi mùa giải mới.

Năm ngoái, Tran đã gây ra rất nhiều khó khăn cho người của Klopp và chỉ chịu 2-3 trận thua. Đây có thể được coi là một danh hiệu với các đội vô danh như họ. Bước vào trận đấu ngày hôm nay, Tran 4.0.3 đã mang đến màn trình diễn ấn tượng khi bất bại trong ba trận gần nhất và thắng tất cả các trận đấu TLCA trong cả ba trận đấu.

Thực tế là Tran mật chưa bao giờ là một đội dễ bị bắt nạt, hoặc theo cách mà Liverpool không muốn chôn vùi đối tác quen thuộc này khi 4 lần trong quá khứ, đội bóng của thành phố cảng đã thắng nhưng 3/4 trận đấu đó họ chỉ vượt qua đối thủ với sự cô lập tối thiểu.

Ở thời điểm hiện tại, thật khó để chờ đợi sự hủy diệt của các giáo viên và HLV Klopp khi đây là trận đấu đầu tiên của họ sau mùa giải trước. Một số cầu thủ của đội khách chưa trở lại vì nhiều lý do khác nhau. Đáng chú ý nhất là cả ba mũi nhọn ở Salah – Mane – Firmino đều không thể đóng góp do sự phục vụ bận rộn của đội tuyển quốc gia tại Can Cup và Copa America.

Hơn nữa, hậu quả của kỳ nghỉ dài cũng là một rào cản đáng kể để Liverpool phát triển mạnh mẽ trước một đội bóng như Tran. Có khả năng đó sẽ là một chiến thắng tối thiểu cho Liverpool và đối thủ Tran sẽ là những người tận hưởng niềm vui của TLCA.

Soi kèo Tranmere vs Liverpool

Tỷ lệ Tranmere vs Liverpool

– TLCA: 1 1/2:0

– T/X: 2 3/4

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến

Đang cập nhật…

Dự đoán: 1-2

Link xem trận đấu:http://w88atm.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply