Ronaldinho bị Barcelona xử tệ

Barcelona có đã lãng quên với huyền thoại bóng đá một thời là Ronaldinho. Vào ngày hôm qua ngày 21/3 là sinh nhật thứ 40 của cầu thủ này và hiện tại anh đang bị án giam tại nhà tù Paraguay vì nhập tịch vào quốc gia này bằng hộ chiếu giả.

Trong nhà tù các phạm nhân cũng phòng đã tổ chức sinh nhật cho Dinho và trên mạng xa hội anh cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từ những đồng đội cũ của mình và từ nhiều NHM nữa.

Trong đó có 3 cựu cầu thủ Barcelona là Người ngoài hành tinh Ronaldo, Rivaldo và Eto’o đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Dinho. Ngoài ra, họ còn chúc “Rô vẩu” sớm vượt qua hoàn cảnh tồi tệ hiện tại.

Ba cầu thủ và một cựu cầu thủ Barcelona có cùng ngày sinh với Dinio: Griezmann, Jodi Alba và Ronald Koman, nhà lãnh đạo quân sự Hà Lan hiện tại.

Barcelona đã đăng ảnh lên Twitter và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Griezmann, Jody Alba và Ronald Coman. Tuy nhiên, Catalonia đã không mở rộng lời chào (cho đến nay) đến ngày sinh nhật huyền thoại của Ronaldinho.

Nhiều người hâm mộ Barcelona đã rất không hài lòng với hành động của Camp Nou trước Ronaldinho. Theo kế hoạch, Barcelona sẽ tổ chức một trận đấu tại Camp Nou vào ngày 19 tháng 8 để tôn vinh Dinho. Tuy nhiên, không rõ liệu trận đấu sẽ được chơi khi “Ro luu” rơi vào tù.

Leave A Reply