Pogba mặc áo Juvetus tạo bất ngờ với NHM

Paul Pogba đã trở lại tập luyện sau thời gian dài dưỡng thương và hiện tại NHM có sự bất ngờ lớn khi nhìn tấy tiền vệ người Pháp khoác trên mình chiếc cáo đấu của Juvetus. Anh đang tập luyện để hồi phục thể lục và háo thức thi đấu khi Premier League đang bị dán đoạn bởi dịch bệnh viêm phổi cấp Covid-19.

Trên mạng xã hội ngày hôm qua Paul Pogba đang đăng một đoạn clip cập nhật hình hình tập luyện nỗ lực của mình. Và đang khoác chiếc áo của Juvetus điều nay gây hoang mang cũng như tò mò cho cộng đồng mạng. Bởi vì đây là một dấu hỏi lớn cho tương lai của Paul Pogba vì tương lai của anh đang khá mờ nhạt. Liệu rằng có phải Juventus sẽ chi một khoản tiền khổng lồ để chiêu mộ lại tiền vệ này.?

Nhưng Paul Pogba đã có câu trả lời nhanh chóng cho NHM cũng như những người yêu bóng rằng ảnh khoác chiếc áo của CLB cũ để cổ vũ cho Blaise Matuidi, người mới dính Covid-19. Đây là cầu thủ thứ 2 của Juventus dương tính với Covid-19, sau Daniele Rugani.

“Tôi biết rất nhiều người nói về áo đấu của Juventus. Tôi chỉ hỗ trợ bạn bè của tôi. Đó là nó. Xin hãy ủng hộ Blaise Matuidi, Albin Ekdal, vận động viên và tất cả mọi người trên khắp thế giới. Mạnh mẽ”, Pogba chia sẻ trên Twitter.

Với việc Premier League nghỉ ngơi từ Covid-19, Pogba có nhiều thời gian hơn để hồi phục. Tiền vệ người Pháp đang háo hức trở lại sau kỳ nghỉ dài. Theo báo cáo của truyền thông Anh, Pogba muốn ở lại Old Trafford khi chứng kiến sự hồi sinh của Quỷ đỏ trong những năm gần đây. Cụ thể, anh muốn chiến đấu bên cạnh Bruno Fernandes. Bruno Fernandes đã rất ấn tượng với chiếc áo quỷ đỏ.

Leave A Reply

Tắt quảng cáo [X]