Nhận định – soi kèo trận đấu Torino vs Genoa, 03h15 ngày 10/01

Nhận định – soi kèo trận đấu Torino vs Genoa, 03h15 ngày 10/01 vòng 1/8 Cúp Quốc gia Italia.

Nhận định Torino vs Genoa

(Nhận định w88) – Những đội bóng đang thi đấu ở Serie A, nhưng tình hình bây giờ rất khác: Torino đang xếp thứ 9 và vẫn muốn theo kịp cúp châu Âu, Genova đứng thứ hai. Và vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng. Bây giờ, những gì Genova cần là họ cần tập trung vào các tiền đạo chính của Serie A, những người nằm ở khu đèn đỏ.

Do đó, các chuyên gia tin rằng động lực của Genova để tham gia trò chơi này là không cao. Ngay cả dưới áp lực, Genova vẫn không thể đạt được kết quả khả quan trên sân của Torino. Ghi nhớ bốn lần đối đầu gần nhất với Torino, Genova đã mất cả chuyên môn và Chỉ số châu Á.

Nhìn xa hơn, trong bảy lần ghé thăm sân Torino gần đây, Genova đã không thắng (3 trận hòa, 4 trận thua). Trong cuộc tranh giành ngày nay, ngôi nhà cũng đánh giá thấp Genova, vì tỷ lệ chấp nhận cho khách là 3/4. Xin lưu ý rằng khi hai bên đụng độ ở sân Torino, trong 3 trận gần nhất, chủ nhà chấp nhận 3/4, cả hai đều đánh bại các vị khách.

Hơn nữa, tỷ lệ thương tật 3/4 hôm nay cũng cao hơn so với 2 lần gần đây mà Torino đón Genova ở nhà, điều này cho thấy sự cân bằng của mực cho thấy sự nghi ngờ của mọi người về Genova. Tuy nhiên, không khó để họ thực hiện tỷ giá hối đoái như vậy. Torino không chỉ chơi trong nhà của mình, mà còn đầy hứng thú về tinh thần.

Trước khi Torino chào đón Genova, chiến thắng của Torino trước AS Roma ở Olympico 2-0 là một cú hích lớn. Nhìn chung, màn trình diễn của Torino khá ổn định, với 3 chiến thắng và 1 trận hòa trong 5 vòng đấu gần nhất của Serie A. Đồng thời, Genova vẫn có nhiều yếu tố bất ổn, đặc biệt là tâm lý đi chơi.

Soi kèo Torino vs Genoa

Thông tin trận đấu

  • Torino thắng 44 trận và thua 34 trận trong 111 lần đối đầu với Genova.
  • Trong 10 lần đối đầu gần nhất, Torino đã thắng 5 trận, thu hút 2 trận và thua 3 trận, trong đó có 4 chiến thắng gần đây.

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 2-0

Link xem trận đấu: http://w88atm.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply