Nhận định – soi kèo Sporting Cristal vs Barcelona SC, 07h30 ngày 14/02

Nhận định – soi kèo Sporting Cristal vs Barcelona SC, 07h30 ngày 14/02 lượt về vòng 2 Copa Libertadores.

Nhận định porting Cristal vs Barcelona SC

(Nhận định w88) -Ecuador thua 0-4 ở vòng đầu tiên, gần như cho phép Sporting Cristal vào cửa. Trả lời ở cả hai bên gần như là thủ tục. Mặc dù quả cầu pha lê thể thao được chơi ở nhà, nhưng nó chỉ bằng với khách.

Đối với đại diện Peru, đây không phải là một tỷ lệ tốt. Trên thực tế, thất bại của vòng đầu tiên rất khốc liệt đến nỗi làm thất vọng tinh thần của Cristal Sport Cristal. Ngay cả những người trong cuộc cũng không thể tin được sự trở lại của Sporting Cristal. Theo thời gian, màn trình diễn của câu lạc bộ này thật đáng thất vọng.

Xét về chỉ số châu Á, Sporting Cristal thua 7/9. Đối thủ của họ hoàn toàn thoải mái về mặt tâm lý vì họ có thể kiểm soát vé. Ngoài ra, Barcelona SC cũng đã thể hiện tốt, giành được ba chiến thắng gần đây về cả chuyên môn và tỷ lệ.

Xin lưu ý rằng 2 trận đấu cuối cùng thuộc sở hữu của Sporting Cristal là 0: 0, nhưng tất cả đều thất bại ở Barcelona SC. 4 trận gần đây đã bị Hạ viện liệt vào danh sách đối thủ. Câu lạc bộ đã thắng 3 trận và thu hút 1. Do đó, Tôi nghĩ rằng trò chơi Barcelona SC này vẫn là một lựa chọn tốt hơn.

Nhưng điều cần nhớ hôm nay là mức độ tài năng. Mặc dù 3 trận đấu cuối cùng của Sporting Cristal và 2 trận gần nhất của Barcelona SC (bao gồm cả trận đối đầu đầu tiên) đã cho thấy một cú rung lưới ít nhất 3 lần, nhưng mức độ ngất xỉu chỉ là 2 1/2 điểm. Kịch bản không được chào đón.

Soi kèo porting Cristal vs Barcelona SC

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 0-1

Link xem trận đấu: tructiepbongda

Leave A Reply