Neymar xác nhận muốn rời PSG

Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo xác nhận rằng Neymar được phép ra đi nếu đội bóng nhận được lời đề nghị thích hợp.

Vào cuối mùa giải 2018-19, chính Neymar đã xác nhận rằng anh muốn rời Paris SG để trở lại đội bóng cũ của Barcelona. Truyền thông keobd đưa tin, tiền đạo người Brazil đã gặp trực tiếp Nasser Al-Khelaifi để giải quyết nguyện vọng của anh.

Phía Barcelona cũng được cho là muốn đưa Neymar trở lại Camp Nou để tái hợp bộ ba nguyên tử M-S-N (Messi – Suarez – Neymar) – bộ ba “làm mưa làm gió” ở châu Âu. Trong các bài phát biểu mới nhất, Chủ tịch Catalans Josep Maria Bartomeu đã nói trực tiếp về việc mua lại cựu Neymar. Ông thừa nhận, tiền đạo người Brazil muốn tái gia nhập Barca, nhưng thỏa thuận sẽ trở nên rất khó khăn vì phía PSG không muốn mất người.

Tuy nhiên, tuyên bố gần đây từ giám đốc thể thao Leonardo của PSG chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Barca trong thỏa thuận “thế kỷ” này. Tại Le Parisien, nhà lãnh đạo 49 tuổi tuyên bố rằng Neymar được phép rời đi nếu chủ sân của Công viên Hoàng tử nhận được lời đề nghị thích hợp.

Neymar có thể rời PSG nếu chúng tôi nhận được lời đề nghị phù hợp với tất cả các bên. Nhưng đến bây giờ, chúng tôi vẫn không biết liệu có câu lạc bộ nào muốn mua anh ấy hay không và sẽ mua với giá nào. Chuyện này chắc chắn không phải vào ngày 1 của ngày 2. Mọi người đều biết Neymar muốn ra đi, nhưng trong bóng đá, hôm nay là thế này nhưng ngày mai có thể sẽ khác “, Leonardo trả lời phỏng vấn trên Le Parisien

Bên cạnh đó, Leonardo cũng xác nhận rằng Barcelona đã có cuộc đàm phán sơ bộ với PSG về khả năng chiêu mộ Neymar. Tuy nhiên, ông nói, đội bóng đá Pháp vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào, trong khi phía Barca có phần hời hợt trong các cuộc đàm phán.
Trước đó, trang chủ của PSG tuyên bố sẽ phải chịu hình phạt kỷ luật với Neymar khi cầu thủ này từ chối tập trung vào thời gian. Mặc dù đã đồng ý về thời gian và địa điểm gặp gỡ cho mùa giải mới, cựu tiền đạo của Barca vẫn chưa trở lại Paris để tập luyện cùng các đồng đội nhưng vẫn “xây dựng” tại quê hương Brazil.

Thứ hai, ngày 8 tháng 7, Neymar da Silva Santos có trách nhiệm trở lại tập trung với Paris Saint-Germain để tập luyện cho mùa giải trước. Tuy nhiên, anh đã không tham gia vào thời gian và địa điểm đã thỏa thuận mà không có sự cho phép của câu lạc bộ. PSG sẽ đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp với Neymar, trích dẫn thông báo kỷ luật của PSG.

tructiepbongda k+|| link vaobong88

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close [X]