M.U sống chết giữ Paul Pogba

(W88hcm) – Man Utd sẽ từ chối mọi lời đề nghị cho Paul Pogba trong phần còn lại của thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019.

Đầu mùa hè này, Paul Pogba đã gây sốc khi thông báo rằng anh muốn tìm kiếm những thử thách mới sau ba năm chơi cho M.U. Ngay sau đó, đại diện của tiền vệ người Pháp Mino Raiola liên tục tấn công M.U để tạo điều kiện cho khách hàng rời đi. Tuy nhiên, Quỷ đỏ tỏ ra rất cứng rắn và làm rõ quan điểm không bán Pogba bằng bất cứ giá nào.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa nhưng thị trường châu Âu vẫn mở cửa cho đến ngày 2 tháng 9. Điều đó có nghĩa là Pogba vẫn có khả năng rời Old Trafford. Sau trận đấu với Chelsea, tiền vệ 26 tuổi tiếp tục mở ra tương lai khi anh tuyên bố mọi thứ đều có thể và không ai có thể dự đoán được những gì trong bóng đá.

Tuy nhiên, truyền thông Anh khẳng định M.U sẽ buộc Pogba ở lại ít nhất là cho mùa giải 2019-20. Lý do là họ không thể mua thay thế tại thời điểm này. Ngoài ra, HLV Ole Solskjaer cũng đã lên kế hoạch xây dựng một lối chơi xung quanh Pogba. Trước Chelsea, tiền vệ người Pháp đã in dấu giày vào 3 bàn thắng của Quỷ đỏ trong hiệp hai.

Theo Telegraph, M.U sẽ cố gắng thuyết phục Pogba ký hợp đồng mới. Trong trường hợp thất bại, họ sẽ bán tiền vệ này vào mùa hè năm 2020 với mức giá tối thiểu 160 triệu bảng.

Leave A Reply